กระดานเสวนา
คุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบ Clickคำถามทั้งหมด | สมัครสมาชิก
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ฝากประชาสัมพันธ์ ขอเชิญร่วมปฏิบัติธรรมเนื่องในโอกาสวันแม่
  โดย :  Ratree
เมื่อ : 2011-07-29 08:27:55

 Sex :
 Post : 1
 สมาชิกลำดับที่ : 6
ขอเชิญปฏิบัติธรรม ถือศีลภาวนาเนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ

สำนักสงฆ์ธรรมเจริญ ขอเชิญเหล่าพุทธบุตร พุทธบริษัท อุบาสก อุบาสิกา ผู้ต้องการปฏิบัติตนให้เข้าถึงพุทธธรรม ทุกท่าน ร่วมปฏิบัติธรรมถือศีลภาวนา เจริญสติตามแนวสติปัฏฐาน ๔ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๔ ณ สำนักสงฆ์ธรรมเจริญ ตั้งแต่วันที่ ๑๑ - ๑๓ สิงหาคม เป็นเวลา ๓ วัน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลในวันเฉลิมพระชนมพรรษาและถวายเป็นพุทธบูชาองค์สมเด็จ พระสัมมาสัมพุทธเจ้า พระอรหันตสาวก และครูบาอาจารย์ เทพเทวดาทุกพระองค์ เพื่อสร้างบารมีธรรม เพื่อฝึกสติ สมาธิ เจริญปัญญา วิปัสสนา ตามคำสอนขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่ตรัสไว้ ในวันจาตุรงคสันนิบาตร โดยย่อ เป็นหัวใจสำคัญของพระพุทธศาสนาคือ การละความชั่ว การทำความดี การทำจิตใจให้ผ่องใสเพื่อความรู้ตื่นเบิกบานใจ เพื่อเข้าถึงพุทธธรรมได้อย่างมีสติรู้ตัวทั่วพร้อมอยู่ในกาย เป็นการเพิ่มพูนสติในทำงานและการดำรงชีวิตอยู่อย่างไม่ประมาท

ผู้สนใจสามารถติดต่อเพื่อปฏิบัติธรรมได้ที่
สำนักสงฆ์ธรรมเจริญ
หมู่ ๘ ต.หินตก อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช
** ลงชื่อล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๕๔
เวลา o๙.oo น.- ๒๑.oo น.
โทร. o๘๓-๖๓๔-๔๕๑๓
e-mail : mana1013@ hotmail.com

 
IP :(192.168.22.122)
ชื่อสมาชิก Ratree Mail to Ratree
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@lansaka.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป