กระดานเสวนา
คุณยังไม่ได้ทำการ Login คลิ๊กที่นี่ เพื่อเข้าระบบ Clickคำถามทั้งหมด | สมัครสมาชิก
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
การพัฒนาการท่องเที่ยวในตำบลลานสกา
  โดย :  konsai
เมื่อ : 2015-04-16 14:08:11

 Sex :
 Post : 9
 สมาชิกลำดับที่ : 51
ช่วงสงกรานต์ ผมได้มีโอกาสกลับบ้านและไปเที่ยว "วังไทร" ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงาม แต่ละวันมีผู้ไปเที่ยวเล่นน้ำจำนวนมาก จึงขอให้ อบต.ประสานหน่วยงานที่รับผิดชอบ เข้าไปดูแลและจัดการ รวมทั้งพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยวของตำบล ซึ่งควรมีการจัดการเรืองการจัดเก็บขยะ เพราะสภาพแวดล้อมโดยทั่วไปยังมีความสกปรก มีการทิ้งขยะและขวดน้ำเกลื่อนกลาด หากมีการจัดการที่ดี มีการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่างๆ คาดว่าจะมีผู้เดินทางมาเที่ยวมากขึ้น ซึ่งจะทำให้ชุมชนมีรายได้จากการจำหน่ายอาหาร สินค้า ของที่ระลึก จึงฝากให้ผู้บริหาร อบต.ลองพิ๗ารณาดู....ขอบคุณครับ
 
IP :(123.242.183.166)
ชื่อสมาชิก konsai Mail to konsai
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@lansaka.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป